Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
TIN HOT
Home / Phong thủy / Cách trấn trạch đối với căn hộ bị đường đâm thẳng vào nhà
Biệt thự tây nam Linh Đàm

Cách trấn trạch đối với căn hộ bị đường đâm thẳng vào nhà

Một trong những tình huống phong thủy mà những người sống trong ngôi nhà đó hay gặp phải như: Tiền tài hao tán, bị bạn bè lừa đảo, hoặc tham gia đầu tư sẽ mất trằng, sức khỏe bệnh tật thì cứ ập đến làm cho mọi người sống trong ngôi nhà đó không yên tâm và tinh thần lúc nào cũng căng thẳng.

ngõ đâm nhà

Hầu hết những nhà gặp phải các vấn đề trên là do: Ngôi nhà bị con đường chung quanh chạy tới và đâm thẳng vào nhà, hay bị nhà đối diện có góc cạnh chiếu tới.

Cửa chính là một thành phần rất quan trọng của ngôi nhà trong thiết kế kiến trúc, thẩm mỹ và chịu ảnh hưởng tốt xấu của phong thủy (cửa chính là yếu tố quan trọng nhất trong dương trạch). Cửa sẽ là nơi truyền dẫn luồng khí đến ngôi nhà, từ đó luồng khí được phân tán đến từng ngóc ngách của căn nhà và thoát ra ngoài qua những ô thoáng được nghiên cứu một cách chặt chẽ và khoa học, là sự kết hợp giữa kiến trúc (hình dáng đẹp, xấu) và phong thủy (vị trí tốt, xấu).

Đường cái đâm vào cửa chính là một hiện tượng kiêng kỵ trong thuật phong thủy. Trong trường hợp nhà bạn, con đường thẳng đâm vào chính hướng cửa, vô tình đã mang theo luồng ác khí (ác khí đi theo đường thẳng, sinh khí đi theo đường vòng). Nhưng cũng không vì thế mà bạn phải lo lắng. Theo phong thủy, bạn có thể hóa giải được. Tuy nhiên, để có thể áp dụng đúng nguyên tắc của thuật phong thủy, tốt nhất bạn nên có sự giúp đỡ của người am hiểu về lĩnh vực này (các Nhà Phong thủy):

- Theo những cuốn sách cổ và người xưa, bạn có thể dùng tấm bia đá (bùa) chôn sâu dưới lòng đất ngay trước cửa chính hoặc cũng có thể dùng lá bùa của người làm phong thủy treo phía trên cửa. Bia đá hay lá bùa sẽ hóa giải được những điều xấu. Tuy nhiên, đây là việc không dễ làm và không được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện đại ngày nay. Ngày nay, các bạn có thể dùng bộ "Tài khí đáo gia" kết hợp với bộ "Chiêu tài tiến bảo" và bộ Phong linh kết hợp gương bát quái là có thể hóa giải được,  - Treo bộ phong linh tại vị trí cửa ra vào có con đường đâm vào có tác dụng đón lành tránh dữ, báo động và xua đi những luồng khí dữ, mời chào những luồng khí trong lành dẫn tới ngôi nhà. bên cạnh đó các pháp khí phong thủy này còn là vật dụng trang trí rất tinh tế cho nhà của bạn. Nếu có thể, trước cửa nhà nên đặt 01 đôi sư tử đá.

- Trồng cây, hoa có màu sắc hợp với bản mệnh phía trước cửa theo hình dạng uốn lượn sẽ rất tốt, có khi “biến hung thành cát” với điều kiện phải có khoảng không phía trước rộng tương đối để có thể tạo được một số hình theo thuật phong thủy.

- Tạo tấm bình phong phía trước (xây cao tương đối và phải có khoảng cách tới cửa chính một cách hợp lý) nhằm ngăn cản hay làm lệch hướng lưu chuyển của dòng khí đó.

- Chuyển đổi vị trí cửa chính sang cung vị khác nhằm tránh hoàn toàn hướng con đường đâm tới.

- Biến cửa hiện tại (bị con đường chiếu tới) thành cửa giả, qua một khoảng rộng và có thể bố trí cửa trong khoảng chính vào nhà trong khoảng đó cũng sẽ tránh được sự đâm thẳng của con đường.

- Dùng tấm thảm hợp với cung bản mệnh đặt phía trong của cửa chính, tấm thảm có tác dụng chọn lọc khí tốt trong thiên nhiên tiếp thêm luồng khí lành đó cho ngôi nhà của bạn.

Qua một số phương pháp mà thuật phong thủy thường áp dụng, chúng ta có thể khéo léo kết hợp nhiều phương pháp, ví dụ chuyển dịch cửa và treo phong linh kết hợp trải tấm thảm… Được sự chỉ dẫn đúng cách của những người hiểu biết phong thủy, bạn sẽ hóa giải được sự bất lợi mà con đường mang lại.

(Sưu tầm)

Chung cư A1CT2 tây nam Linh Đàm

About Dự Án HUD

Dự án Hud - Sàn giao dịch bất động sản HUD - Hotline: 090 225 4040 - Email: duanhud.vn@gmail.com
 NFL Jerseys China