TIN HOT
Home / Chung cư / Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh - vị trí không thể đẹp hơn
Biệt thự tây nam Linh Đàm

Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh - vị trí không thể đẹp hơn

Tòa nhà Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh đang được triển khai xây dựng phần thô dự kiến bàn giao nhà vào quý III năm 2018. Dự án nằm tại số 60 phố Nguyễn Đức Cảnh, một vị trí trung tâm quận Hoàng Mai. Từ dự án có thể đi tới trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất vài phút - vị trí không thể đẹp hơn.

Vị trí dự án chung cư HUD 3 Nguyễn Đức Cảnh

Vị trí thuận tiện cho giao thông: Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh nằm trên mặt đường lớn Nguyễn Đức Cảnh thuộc phường Tương Mai, quận Hoàng Mai-  nơi có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất Hà Nội với một loạt các tuyến đường lớn như Nguyễn Đức Cảnh, Đại La, Giải Phóng, Trương Đinh… Với vị trí giao thông có tính kết nối cao như vậy, cư dân chung cư Hud 3 Nguyễn Đức Cảnh vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển đến các quận thành khác trong thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận, đáp ứng các nhu cầu về vui chơi, giải trí, học tập, mua sắm, công việc…

Vị trí thuận tiện giao thương kinh tế, thương mại: Dự án Hud3 Nguyễn Đức Cảnh được các chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về vị trí kinh tế thương mại do có sự tương tác cao với các khu vực lân cận hình thành nên khu đô thị vệ tinh quy mô lớn... do đó, dân cư sinh sống ở đây sẽ được sống trong một cộng đồng văn minh, hiện đại và tận hưởng được đầy đủ những giá trị tiện ích do hàng loạt các khu đô thị đã được xây dựng từ trước đó mang lại như khu đô thị Đền Lừ, khu đô thị mới Vĩnh Hoàng, Time City....

Tính kết nối tiện ích hoàn hảo: Chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh sở hữu kết nối vị trí đáng mơ ước khi được bao quanh bởi một hệ thống tiện ích ngoại khu khổng lồ. Cư dân theo các tuyến đường lớn có thể dễ dàng kết nối với  một loạt các tiện ích nổi bật như:

  • Đến Hồ Hoàn Kiếm: 4,5km
  • Đến Time City: 2km
  • Đến Khu đô thị Đền Lừ: 300m
  • Gần các trường ĐH: Đại học Bách Khoa, Xây dựng, Kinh tế, Đại học kinh doanh công nghệ, Đại học Y Hà Nội

Như vậy,ngay từ khi khởi công xây dựng, chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh đã được nhà đầu tư HUD 3 tính toán rất kĩ lưỡng về mặt vị trí. Từ vị trí ấy nhìn ra, chắc chắn giá trị trong tương lai của dự án chung cư Hud 3 Nguyễn Đức Cảnh tăng lên là rất lớn.

Do đó, lựa chọn mua căn hộ Hud3 Nguyễn Đức Cảnh là khách hàng không chỉ lựa chọn được cho mình một không gian sinh sống có vị trí thuận lợi về tất cả các mặt giao thông- kinh tế thương mại- tự nhiên phong thủy mà vô hình chung đã trở thành chủ nhân của một căn hộ vàng.

Chung cư A1CT2 tây nam Linh Đàm

About Dự Án HUD

Dự án Hud - Sàn giao dịch bất động sản HUD - Hotline: 090 225 4040 - Email: duanhud.vn@gmail.com
 NFL Jerseys China