TIN HOT
Home / Tin tức / Chung cư Rice City xây dựng hệ thống an ninh an toàn
Biệt thự tây nam Linh Đàm

Chung cư Rice City xây dựng hệ thống an ninh an toàn

Với hệ thống an ninh an toàn mà chung cư Rice City Thượng Thanh đang sở hữu chắc chắn sẽ đảm bảo được sự an toàn cũng như cuộc sống riêng tư của cư dân. Đây chính là cam kết của chủ đầu tư với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng xứng tầm.

An ninh an toàn tại chung cư Rice City Thượng Thanh

Chung cư Rice City Thượng Thanh không chỉ sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi kết nối dễ dàng tới trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ với 10 phút lái xe và hàng loạt hệ thống tiện ích hiện đại như: trung tâm thương mại, không gian sống xanh, khu vui chơi giải trí, bãi đỗ xe rộng, trường học… mà còn sở hữu hệ thống an ninh đảm bảo ngay từ cổng ra vào, tầng hầm gửi xe, thang máy. Ngay từ khi bước chân vào khu vực của dự án Rice City Thượng Thanh khách hàng được đón tiếp tại sảnh lễ tân sang trọng và đăng kí tại quầy. Những vị khách lạ không có người quen xuống giới thiệu sẽ bị ngăn lại bởi đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ còn có trách nhiệm tuần tra, giám sát thường xuyên những khu vực công cộng, khu căn hộ, khu vui chơi, khu trung tâm thương mại, khu kỹ thuật, khu phòng cháy chữa cháy… tại dự án để kiểm tra vấn đề an toàn. Ngoài ra tại chung cư Rice City Thượng Thanh còn một đội ngũ an ninh khác làm việc trong phòng camera giám sát có nhiệm vụ theo dõi, quan sát từ camera để phát hiện kịp thời, nhanh chóng các sự cố không mong muốn xảy ra như: kẹt thang máy, hỏa hoạn, tai nạn,…. Tất cả nhân viên an ninh làm việc tại dự án được huấn luyện kỹ lưỡng, có thể phản ứng nhanh ngay lập tức khi có sư cố xảy ra và tổ chức ứng cứu, xử lý kịp thời tránh những tổn hại về con người và tài sản.

Hệ thống tiện ích chung cư Rice City Thượng Thanh

Hệ thống thang máy hiện đại phân biệt riêng giữa thang chở người và thang chở hàng hóa với tốc độ cao đảm bảo sự lưu thông di chuyển của cư dân một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra các căn hộ Rice City Thượng Thanh còn được bố trí hệ thống chữa cháy an toàn, bình chữa chát ABC và khí CO2 có tác dụng chữa cháy tất cả các đám cháy rắn, lỏng, khí.

Khuôn viên xanh chung cư Rice City Thượng Thanh

Chung cư Rice City Thượng Thanh đang tạo nên một môi trường sống thực sự đảm bảo an toàn cho cư dân của mình. Không chỉ an toàn cho người lớn và những cư dân nhí, cuộc sống tại dự án sẽ là nền tảng tốt nhất để trẻ em tự tin phát triển, an toàn và thoải mái nhất trong việc vui chơi, khám phá cuộc sống. Có thể nói rằng đây mới là mục đích sống, mục đích hướng đến tiêu chí lựa chọn nhà ở không những thuận lợi, hiện đại, đầy đủ tiện ích mà còn phải đảm bảo an ninh an toàn.

Chung cư A1CT2 tây nam Linh Đàm

About mrson

 NFL Jerseys China