Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
TIN HOT
Home / Dự án Tây Nam Kim Giang

Dự án Tây Nam Kim Giang

Những thuận lợi về vị trí của dự án Tây Nam Kim Giang

Vị trí dự án Tây Nam Kim Giang

Nằm trong quần thể khu đô thị Tây Nam Kim Giang – một trong những khu đô thị trọng yếu được định hướng phát triển đồng bộ với quy mô lớn bậc nhất ở Hà Nội, dự án Tây Nam Kim Giang có vị trí thuận lợi mang đến nhiều sự lựa chọn cho cư dân có nhu cầu mua nhà và sinh sống ở khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Vị trí dự án Tây Nam Kim Giang: Hướng Đông Bắc: giáp với đường vành đai 3 đang được xây dựng Hướng Tây Bắc: giáp với tuyến đường quy hoạch và khu đô thị ... Read More »

Nhưng ưu điểm để khách hàng chốt mua liền kề Tây Nam Kim Giang

Tây Nam Kim Giang là đại dự án đầu tiên của Vimefulland với 2 phân khu Athens và Larissa nằm đối xứng trên trục đường Nguyễn Xiển.  Tây Nam Kim Giang đáp ứng nhu cầu cho nhiều phân khúc khách hang khác nhau, từ chung cư cho gia đình trẻ, giới trung lưu tới những căn biệt thự sang trọng cao cấp cho người có thu nhập cao. Dự kiến, siêu dự án này sẽ ra mắt chính thức vào tháng 12 tới đây. **** TỔNG QUAN DỰ ÁN  TÂY NAM KIM GIANG  ****** 0987006219 - 0948944222 Tên dự án:  Tây Nam Kim Giang Chủ đầu tư: Tập đoàn VimeFulland Vị ... Read More »

 NFL Jerseys China