TIN HOT
Home / Tin tức / Dự án nhà ở xã hội Hudland sở hữu vị trí thuận lợi
Biệt thự tây nam Linh Đàm

Dự án nhà ở xã hội Hudland sở hữu vị trí thuận lợi

Sự dục dịch khởi công và ra mắt của dự án nhà ở xã hội Hudland Bắc Ninh trong thời gian này đang được giới đầu tư và người mua nhà tại Bắc Ninh quan tâm. Tuy mới có những thông tin chưa nhiều từ phía chủ đầu tư Hudland nhưng dự án nhà ở xã hội Trầu Cau Garden nhanh chóng tạo được sức hút lớn và sự quan tâm đặc biệt của thị trường nơi đây.

Phối cảnh tổng quan dự án Trầu Cau Garden

Sở hữu vị trí thuận lợi khi được xây dựng ở vòng xuyến giữa tuyến đường Bình Than giao cắt với tuyến đường Lý Anh Tông, dự án nhà ở xã hội Hudland thừa hưởng trọn vẹn sự thuận tiện về giao thông và những tiện ích xung quanh khu vực:

  • Giáo dục: ngay gần trường Quốc Tế Kinh Bắc, gần các trường CĐ, THPT tỉnh Bắc Ninh như CĐ Sư phạm Bắc Ninh, CĐ Nghề Cơ điện và Xây dựng, trường THPT Hàn Thuyên, trường THPT chuyên Bắc Ninh, trường Tiểu Học Suối Hoa, trường THCS Suối Hoa....
  • Y tế: cách bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh chỉ 1km
  • Giao thông: cách bến xe Bắc Ninh chỉ hơn 1km, gần các trục đường quốc lộ lớn như quốc lộ 1A, đường cao tốc 18....
  • Giải trí: cách khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh chỉ 1.5km
  • Gần dự án Vinhomes Bắc Ninh

Vị trí dự án Trầu Cau Garden Bắc Ninh

Từ dự án nhà ở xã hội Hudland cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố hay các huyện, tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch như: đường Bình Than, đường Lê Thái Tổ, đường Lý Anh Tông, đường Nguyễn Đăng Đạo, đường Trần Hưng Đạo, đường Lý Thái Tổ, đường Lý Thái Tông....

Trên thực tế hiếm có dự án nào lại sở hữu một vị trí thuận lợi như dự án nhà ở xã hội Hudland. Chính vì thế sự có mặt của dự án ngay tại vị trí này là hoàn toàn phú hợp tạo điểm nhấn cho khu vực phía Tây thành phố Bắc Ninh.

Việc triển khai đầu tư xây dựng dự án nhà ở xã hội Hudland trong quần thể khu đô thị mới Trầu Cau Garden là một bước triển khai cụ thể điều chỉnh quy hoạch chung của thành phố Bắc Ninh được UBND tỉnh phê duyệt đã tạo nên một khu vực mới với đầy đủ hạng mục hạ tầng kỹ thuật đồng bộ hiện đại đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho hơn 4000 người dân theo tiêu chuẩn cao. Dự án có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo lập mô hình phát triển đô thị trên địa bàn tỉnh từng bước xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành một đô thị hiện đại.

 

Chung cư A1CT2 tây nam Linh Đàm

About Dự Án HUD

Dự án Hud - Sàn giao dịch bất động sản HUD - Hotline: 090 225 4040 - Email: duanhud.vn@gmail.com
 NFL Jerseys China