Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
TIN HOT
Home / Biệt thự / Khu đô thị Đại Kim – điểm sáng trong lòng thành phố
Biệt thự tây nam Linh Đàm

Khu đô thị Đại Kim – điểm sáng trong lòng thành phố

Khu đô thị Đại Kim Hacinco Nguyễn Xiển là một trong những dự án được quy hoạch và phát triển nhằm tận dụng những tiện ích, những ưu điểm nổi trội trong hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của toàn khu vực quận Hoàng Mai và ngoại thành Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đặc biệt nhất phải kể đến tuyến đường sắt trên cao đầu tiên của thủ đô Hà Nội mang tên Hà Đông – Cát Linh với khoảng cách từ khu dự án Đại Kim đến nhà ga chỉ 1.5km.

Tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh là một chương trình trọng điểm của chính phủ trong công tác đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố Hà Nội nhằm giải tỏa những áp lực trong vấn đề giao thông và đặc biệt nhất là hạn chế xe máy trong khu vực mà dự án khu đô thị Đại Kim đang tọa lạc.

Được đầu tư với số vốn hàng tỷ USD khu đô thị Đại Kim là một công trình giao thông cứu cánh cho vấn đề giao thông đồng thời là một đồng lực và cũng là yếu tố thúc đẩy mạnh mẽ về nền kinh tế văn hóa của khu vực này góp phần làm cho bộ mặt của cả khu vực thay đổi. Cư dân cư trú tại dự án Đại Kim Hacinco có thể đi tàu sắt đi làm ở khu vực trung tâm hoặc khu vực ngoại đô khác mà không phải lo đến vấn đề kẹt xe hay khói bụi đồng thời lại rút ngắn thời gian di chuyển nhất có thể. Có thể nói rằng tại thủ đô Hà Nội khu dự án khu đô thị Đại Kim Nguyễn Xiển được hoàn thiện với tuyến đường sắt trên cao và những tuyến đường sắt ngầm đi vào hoạt động thì đây là loại hình giao thông công cộng hiện đại bậc nhất của Hà Nội.

Khu vui chơi khu đô thị Đại Kim

Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi chủ đầu tư khu đô thị Đại Kim còn đặc biệt chú trọng đến xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại như: khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, trường học, trung tâm mua sắm, sân chơi dành cho trẻ em, công viên cây xanh, bãi đỗ xe cộng đồng, bể bơi,….

Hướng đến khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, khu đô thị Đại Kim Nguyễn Xiển được thiết kế phối hợp cảnh quan thiên nhiên gần gũi với khu chung cư đảm bảo cho không gian sống xanh thoáng mát, thân thiện với môi trường tạo bầu không khí dễ chịu an toàn cho bạn và cho người thân.

 

Chung cư A1CT2 tây nam Linh Đàm

About mrson

 NFL Jerseys China