TIN HOT
Home / Tin tức / Mặt bằng thiết kế căn hộ X2 Đại Kim
Biệt thự tây nam Linh Đàm

Mặt bằng thiết kế căn hộ X2 Đại Kim

Dự án căn hộ chung cư X2 Đại Kim Hoàng Mai là một trong những dự án chung cư do chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư và phát triển Nhà – Bộ Quốc Phòng xây dựng. Dự án được đánh giá sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản năm 2019 – 2020 với hệ thống tiện ích đẳng cấp, vị trí “đắt giá” và thiết kế mặt bằng căn hộ vô cùng ấn tượng.

 

Dự án mở bán với hơn 750 căn hộ X2 Đại Kim được sắp xếp 1 cách linh hoạt nhất trên mỗi mặt sàn. Mỗi mặt sàn bao gồm 10 căn đảm bảo tất cả các căn đều sở hữu tầm view cực kỳ rộng rãi và thoáng mát kết hợp với “giếng trời” là nơi đón gió, ánh sáng tự nhiên vào trong từng căn hộ điều này sẽ đảm bảo sức khỏe cho từng thành viên sinh sống tại căn hộ của gia đình bạn.

Mặt bằng chi tiết căn hộ X2 Đại Kim

Từng căn hộ tại chung cư X2 Đại Kim được chủ đầu tư MHDI thiết kế một cách khéo léo tối giản mọi góc cạnh trong từng căn hộ khiến cho phần diện tích sử dụng được tối ưu nhất có thể.

Mặt bằng căn hộ X2 Đại Kim 2 phòng ngủ:

  • Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 76m2 và 85m2
  • Số căn hộ 2 phòng ngủ: căn hộ 02, 05,07 và 10
  • Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ căn hộ X2 Đại Kim đều được thiết kế thêm 1 phòng đa năng để sử dụng làm phòng ngủ, phòng kho hoặc phòng làm việc khi cần thiết.

Mặt bằng căn 2PN căn hộ X2 Đại Kim

Trong đó:

  • Căn hộ 02 và 07 được thiết kế giống nhau
  • Căn hộ 05 và 10 được thiết kế giống nhau

Các phòng trong từng căn hộ đều có cơ cấu diện tích vô cùng hợp lý, thiết kế vuông vắn và không có diện tích thừa trong căn hộ.

Mặt bằng căn hộ X2 Đại Kim 3 phòng ngủ:

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án X2 Đại Kim Hoàng Mai có diện tích từ 95m2 đến 123m2. Đây đều là các căn góc vô cùng thông thoáng được đánh số từ các căn: 01, 03, 04, 06, 08, 09. Trong đó:

  • Căn 01 và 06 có thiết kế giống nhau
  • Căn 03 và 08 có thiết kế giống nhau
  • Căn 04 và 09 có thiết kế giống nhau

Mặt bằng căn 3PN căn hộ X2 Đại Kim

Cũng giống như thiết kế của mặt bằng căn hộ X2 Đại Kim 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ cũng được thiết kế vuông vắn và không góc chết với không gian thoáng mát khiến cho cả căn hộ trở nên thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Căn  hộ mẫu căn hộ X2 Đại Kim

Dự án X2 Đại Kim Hoàng mai được hoàn thiện với nội thất cao cấp như: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị điện hiện đại và hệ thống đường ống điều hòa chờ sẵn thuận tiện cho cư dân khi lắp điều hòa mang lại cuộc sống hiện đại và sang trọng cho từng căn hộ X2 Đại Kim.

 

Chung cư A1CT2 tây nam Linh Đàm

About mrson

 NFL Jerseys China