TIN HOT
Home / Chung cư / Những tiện ích của chung cư New Skyline Văn Quán mang lại
Biệt thự tây nam Linh Đàm

Những tiện ích của chung cư New Skyline Văn Quán mang lại

Tiện ích đáng mơ ước của căn hộ chung cư New Skyline văn quán hà đông

Với một loạt các dư án thành công từ trước đó, nhà đầu tư hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản HUD lại một lần nữa triển khai dự án căn hộ chung cư cao cấp chung cư New Skyline văn quán hà đông dựa trên những kinh nghiệm sẵn có của mình. Đây được đánh giá là không gian an cư đáng sống nhất hiện nay.

chung-cu-new-skyline-van-quan-ha-dong

Tổng quan dự án new skyline văn quán hà đông

Điểm tạo nên sức hút cho căn hộ chung cư New Skyline văn quán hà đông không chỉ là vị trí xây dựng thuận lợi, thiết kế hiện đại bậc nhất mà còn bởi những tiện ích đáng mơ ước mà mỗi người đều mong muốn được tận hưởng. Tiện ích đáng mơ ước của New Skyline được kết hợp hài hòa giữa bên trong và bên ngoài

Tiện ích ngoại khu căn hộ New Skyline

Chung cư New Skyline văn quán hà đông tọa lạc trên khu đất vàng nằm ngay trong khu đô thị Văn Quán Hà Đông, giữa quần thể thiên nhiên cây xanh, hồ nước và công viên rộng lớn của khu vực, tiếp giáp các tuyến đường giao thông quan trọng như Nguyễn Trãi, 19/5, Nguyễn Khuyến..  cho nên dễ dàng nhận được những giá trị cộng hưởng to lớn do khu đô thị này mang lại.

du-an-chung-cu-new-skyline-van-quan

Dự án chung cư new ksyline văn quán hà đông

 

  • Khu đại học lớn như Học viện An Ninh, Đại Học  Kiến Trúc, Đại Học Hà Nội…
  • Hệ thống bệnh viện hàng đầu: Bệnh viện Hà Đông, bệnh viện 103
  • Tận hưởng hàng loạt các dịch vụ có thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế tại các khu đô thị lớn liền kề như Khu đô thị Xa La, Khu đô thi Văn Phú và Khu đô thị Hyundai Hillstate…

Tiện ích nội khu căn hộ New Skyline

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu do vị trí đắc địa New Skyline mang lại thì ngay trong chính dự án của mình chung cư New Skyline văn quán hà đông cũng đầy ắp những tiện ích đáng mơ ước .Với quy mô 2 tòa tháp cao 36 tầng, bên trong mỗi tháp có đầy đủ các tiện ích từ thiết yếu đến cao cấp như: Khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, ­­siêu thị gia đình, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhà sinh hoạt chung cộng đồng, các nhà hàng, phòng tập gym, trung tâm spa… nhà đầu tư HUD 3 mong muốn mang lại cho dân cư tại New Skyline một môi trường sống thoải mái nhất, hoàn toàn chỉ trong nội khu dự án là có thể sử dụng đầy đủ tất cả các tiện ích mà không cần di chuyển ra ngoài.

tien-ich-chung-cu-new-skyline-van-quan-ha-dong

Tiện ích chung cư new skyline văn quán hà đông

Nội ngoại kết hợp đầy đủ nhằm mang lại cuộc sống đầy đủ và thoải mái nhất cho khách hàng nếu được sở hữu một căn hộ chung cư New Skyline văn quán hà đông chính là mục tiêu mà nhà đầu tư HUD muốn hướng tới. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của tập đoàn HUD..

 

Chung cư A1CT2 tây nam Linh Đàm

About Dự Án HUD

Dự án Hud - Sàn giao dịch bất động sản HUD - Hotline: 090 225 4040 - Email: duanhud.vn@gmail.com
 NFL Jerseys China