Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
TIN HOT
Home / Phong thủy

Phong thủy

Xem mệnh xây nhà - bí quyết để có ngôi nhà hoàn hảo!

Một ngôi nhà đẹp, một cuộc sống an lành, hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn trong mỗi chúng ta. Vì vậy khi mua đất, mua nhà chúng ta phải xem xét thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Nó có ảnh hưởng rất lớn tới tương lai phát triển của gia đình. Việc chọn hướng nhà theo phong thủy là rất cần thiết.   CÁCH CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO TUỔI KHI MUA NHÀ, MUA ĐẤT 1.Đối với phong thủy nhà ở điều cần quan tâm nhất là cửa chính. Cửa chính là lối dẫn khí vào nhà, sự suy vượng lành dữ của nó có ảnh hưởng quyết ... Read More »

Những tiêu chí xác định hướng nhà đẹp cho gia chủ

Hướng nhà đẹp, có những tiêu chí nào để đánh giá tốt xấu cho phương hướng nhà? Chúng ta hãy cùng tham khảo 4 tiêu chí sau: Tốt xấu theo khí hậu, Tốt xấu theo hướng mệnh trạch, Tốt xấu theo phong vị, Tốt xấu theo hướng giao tiếp. 1. Tốt xấu theo hướng khí hậu: Nhà hướng nam và lân cận nam (đông nam và tây nam) là những hướng tốt đối với điều kiện khí hậu Việt Nam, bởi đón được gió mát và nguồn ánh sáng ổn định, không khí ấm áp.Trong khi đó, các hướng tây, tây bắc thì gặp nắng gắt vào buổi chiều; hướng đông thì chói ... Read More »

Cách trấn trạch đối với căn hộ bị đường đâm thẳng vào nhà

Một trong những tình huống phong thủy mà những người sống trong ngôi nhà đó hay gặp phải như: Tiền tài hao tán, bị bạn bè lừa đảo, hoặc tham gia đầu tư sẽ mất trằng, sức khỏe bệnh tật thì cứ ập đến làm cho mọi người sống trong ngôi nhà đó không yên tâm và tinh thần lúc nào cũng căng thẳng. Hầu hết những nhà gặp phải các vấn đề trên là do: Ngôi nhà bị con đường chung quanh chạy tới và đâm thẳng vào nhà, hay bị nhà đối diện có góc cạnh chiếu tới. Cửa chính là một thành phần rất quan trọng của ... Read More »

Cách tính mệnh theo tuổi đơn giản, dễ nhớ

Trong phong thủy, tướng số, không thể thiếu được việc tính can – chi – mệnh theo năm sinh, cũng như tính sao xấu ứng với từng tuổi. Cách tính tuổi gồm 12 giáp và 10 can, nên cứ 60 năm thì quay vòng về 1 lần (vì người xưa cho rằng đời người có 60 tuổi), hết 1 thế hệ. Mỗi mạng chứa 2 năm tuổi tức là 6 giáp 5 can, cho nên sẽ có 30 lượt mạng chia đều cho 60 tuổi cách tính thì chỉ là bảng tra mà thôi gồm 3 bảng: giáp – can – lục thập hoa giáp. Các giáp can có thứ ... Read More »

Bí quyết chọn màu sắc trong nhà hợp tuổi

Khi trang trí nhà, việc chọn màu là điều quan trọng bởi theo Ngũ hành, mỗi mệnh cung của gia chủ sẽ tương vượng, tương sinh và tương khắc với những màu sắc nhất định. Chủ yếu màu sắc trong phong thủy hướng đến việc cân bằng năng lượng dương và âm nhằm đáp đến sự hài hòa lý tưởng. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu và âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu. Vì thế, vận dụng màu sắc sẽ giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi tác động vào ngôi nhà từ môi trường. Phong ... Read More »

Những kiêng kỵ trong phong thủy khi mua nhà chung cư

Sự xuất hiện của loại hình nhà ở chung cư đòi hỏi việc vận dụng phong thủy phải linh hoạt bên cạnh những nguyên tắc cơ bản của nhà ở truyền thống. Phong thủy cửa và ban công Đối với các tòa nhà chung cư, cửa chính là cái lớn, cái bao trùm. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn nhà đón được nhiều khí cát lành. Trong khi đó, cửa nhỏ của từng căn hộ lại liên hệ mạnh đến từng gia chủ. Hai cái đều cần ... Read More »

Cách xác định hướng nhà hợp phong thủy

Phương hướng, địa thế núi sông xung quanh, thời gian không gian hiện tại của ngôi nhà, và cũng tùy theo đại cuộc tốt xấu cuả sơn thủy mà suy đoán khu vực đại cát hay đại hung Phong thuỷ tốt xấu của một ngôi nhà là căn cứ trên nhiều loại yếu tố. Cụ thể như phương hướng, địa thế núi sông xung quanh, thời gian không gian hiện tại của ngôi nhà, và cũng tùy theo đại cuộc tốt xấu cuả sơn thủy mà suy đoán khu vực đại cát hay đại hung. Nếu là đại cát thì khu vực này sẽ đại thịnh, người dân sẽ giàu ... Read More »

 NFL Jerseys China