TIN HOT
Home / Chung cư / Chung cư Blue Star / Thiết kế chi tiết mặt bằng chung cư Blue Star
Biệt thự tây nam Linh Đàm

Thiết kế chi tiết mặt bằng chung cư Blue Star

Chung cư Blue Star được thiết kế 2 tòa nhà cao 25 tầng, 2 tầng đế để xe, phía trên là tầng căn hộ chung cư. Mỗi một sàn tại dự án bao gồm 17 căn hộ với diện tích linh hoạt từ 57m2 – 75m2 mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Phổi cảnh tổng quan Chung cư Blue Star

  • Phòng khách: bố trí thiết kế diện tích khoảng từ 19m2 đến 24m2
  • Phòng bếp: bố trí thiết kế diện tích khoảng từ 7m2 đến 8m2
  • Phòng ngủ: bố trí thiết kế diện tích khoảng từ 11m2 đến 15m2
  • Ban công: bố trí thiết kế diện tích khoảng từ 4m2 đến 8m2

Các căn hộ chung cư Blue Star Trâu Quỳ được thiết kế thông minh và hiện đại. Tuy có không gian sinh sống mở tận dụng tối đa ánh sáng và mặt trời cùng gió tự nhiên nhưng vẫn mang lại sự thông thoáng cho từng căn hộ, tiết kiệm năng lượng mà vẫn giữ được sự gần gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng thiết kế chung cư Blue Star

Mặt bằng thiết kế Chung cư Blue Star

Mặt bằng thiết kế căn hộ điển hình 04-T1

Mặt bằng thiết kế căn hộ điển hình 05-T1

Mặt bằng thiết kế Chung cư Blue Star

Mặt bằng thiết kế căn hộ điển hình 15-T2

Mặt bằng thiết kế Chung cư Blue Star

Mặt bằng thiết kế căn hộ điển hình 16-T2

Mặt bằng thiết kế Chung cư Blue Star

Chủ đầu tư dự án Blue Star đã khéo léo thiết kế dành phần lớn diện tích đất xây dựng cho hệ thống tiện ích nội khu nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống hàng ngày của cư dân mà không cần di chuyển xa như: khu mua sắm, khu ăn uống, caffe, khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu luyện tập thể thao, khu spa, bể bơi, vườn dạo bộ, hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh an toàn, hệ thống điện – cấp thoát nước hiện đại….

Ngoài các tiện ích nội khu tại Blue Star còn kể đến hệ thống tiện ích ngoại khu đáng mơ ước như: 2 khu phố shophouse bên cạnh là shophouse Thuận An và shophouse East Center và cả khu đô thị 31ha rộng lớn thoáng đãng. Chỉ cách đó 2 phút đi xe là khu đô thị Vinhomes Ocean Park với các tiện ích hiện đại bậc nhất và công viên Vinpearl Land được xây dựng bên cạnh KĐT này giúp nơi đây trở thành khu vực đáng sống bậc nhất huyện Gia Lâm.

Với mức giá bán vừa phải trên dưới 19tr/m2 cùng thiết kế thông minh và ứng dụng tiện ích đẳng cấp cho cuộc sống hiện đại chung cư Hanhomes Blue Star Trâu Quỳ đã tạo nên một không gian sinh sống tuyệt với cho bạn và gia đình.

 

Chung cư A1CT2 tây nam Linh Đàm

About mrson

 NFL Jerseys China