Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
TIN HOT
Home / Chung cư / Chung cư Eco Dream City / Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Dream City
Biệt thự tây nam Linh Đàm

Thiết kế mặt bằng căn hộ Eco Dream City

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng trong và ngoài nước, mặt bằng căn hộ Eco Dream City được thiết kế vuông vắn, phòng ốc được bố trí hợp lý, tối ưu hóa công năng sử dụng không chỉ giúp cư dân có cuộc sống đáng mơ ước khi lựa chọn sinh sống tại nơi đây mà còn giúp các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi hầu hết căn hộ nào cũng mang lại giá trị sinh lời cao trong tương lai.

Phối cảnh tổng quan căn hộ Eco Dream City
Dự án chung cư Eco Dream City có quy mô bao gồm 1 tòa tháp cao 27 tầng nổi, 2 tầng hầm để xe, 4 tầng trung tâm thương mại dịch vụ và 22 tầng căn hộ bắt đầu từ tầng 5 đến tầng 22. Các căn hộ Eco Dream City Nguyễn Xiển có diện tích đa dạng từ 45m2 – 98m2 với thiết kế 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Mặt bằng tổng thể căn hộ Eco Dream City
Những căn hộ Eco Dream City có diện tích nhỏ 45m2 sẽ có thiết kế 01 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 logia phù hợp với những khách hàng độc thân hay những hộ gia đình trẻ chưa cho nhu cầu ở rộng ngay.
Mặt bằng căn hộ K căn hộ Eco Dream City
Sự vuông vắn trong thiết kế cùng với cách tối ưu hóa công năng sử dụng hợp lý của các phòng chức năng trong căn hộ khiến cho căn hộ vừa được tiếp xúc với khoảng không lớn lại đón được ánh sáng, gió tự nhiên bên ngoài.
Những căn hộ Eco Dream City Nguyễn Xiển có diện tích từ 66m2 – 98m2 bố trí 2 phòng ngủ - 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 2 logia là sự lựa chọn tuyệt vời cho đại đa số khách hàng lựa chọn an cư lâu dài. Việc thiết kế 2 logia trong từng căn hộ 2PN – 3PN giúp việc sinh hoạt của gia chủ trở nên thuận lợi hơn cũng chính là điểm nhấn đặc biệt của dự án.
Mặt bằng căn hộ a căn hộ Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ C căn hộ Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ D căn hộ Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ E căn hộ Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ F căn hộ Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ G căn hộ Eco Dream City

Mặt bằng căn hộ H căn hộ Eco Dream CityMặt bằng căn hộ L căn hộ Eco Dream City
Với lối thiết kế hài hòa, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng trong kiến trúc phương Đông cùng tiện ích đẳng cấp, căn hộ Eco Dream City sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu, yêu cầu cần thiết của khách hàng.

Chung cư A1CT2 tây nam Linh Đàm

About Dự Án HUD

Dự án Hud - Sàn giao dịch bất động sản HUD - Hotline: 090 225 4040 - Email: duanhud.vn@gmail.com
 NFL Jerseys China