Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
TIN HOT
Home / Biệt thự / Vị trí thuận lợi của dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ
Biệt thự tây nam Linh Đàm

Vị trí thuận lợi của dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ

Tọa lạc tại số 459C Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ kế thừa nền đất của khu Chợ Mơ cũ. Đây vốn là trung tâm của quận Hai Bà Trưng và cũng là cửa ngõ giao thương chính phía Đông Nam hướng vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Từ dự án Chợ Mơ, cư dân chỉ mất:

  • 10 phút để di chuyển đến khu Phố Cổ
  • 5 phútđể tiếp cận đến khu trung tâm thương mại lớn như Vincom Megamall hay các trường học liên cấp Vinschool và các dự án lớn xung quanh ….

Không những thế xung quanh dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ còn là các bệnh viện, cơ sở giáo dục đầu ngành cả nước và một hệ thống giao thông thuận lợi như: nằm trên trục đường vành đai 2 với tuyến đường huyết mạch của thủ đô được đầu tư quy mô chiều rộng hơn 60m. Ngoài ra trục đường này cũng sẽ được xây dựng thêm tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng giúp giao thông ở quận Hai Bà Trưng – Hà Nội càng trở nên thuận lợi hơn bất cứ khu vực nào.

Dự án sàn văn phòng trung tâm thương mại Chợ Mơ nằm trong trục đường giao thông kinh doanh truyền thống của thủ đô là: Bạch Mai – Phố Huế - Hàng Bài – Đinh Tiên Hoàng – Hàng Ngang – Hàng Đào với khoảng cách đến Hồ Gươm chỉ 10 phút chạy xe.

Có thể nói, với vị trí chiến lược là một trong bốn quận trung tâm nhất của thành phố Hà Nội và cũng là cửa ngõ giao thương, dự án trung tâm thương mại Chợ Mơ có ưu thế đặc biệt giúp dễ dàng tiếp cận đến các quận, huyện và tỉnh thành lân cận hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm buôn bán các sản phẩm từ thủ đô đến các tỉnh thành trong cả nước sầm uất bậc nhất,

Chính vì thế dự án Chợ Mơ nhận được sự quan tâm từ những khách hàng có “tầm nhìn xa trông rộng”.

Chung cư A1CT2 tây nam Linh Đàm

About mrson

 NFL Jerseys China